Tại sao nên chọn FAMA

Tại sao nên chọn FAMA

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán của chúng tôi ?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê dịch vụ thuế, kế toán của các công ty chuyên nghiệp (outsourcing) sẽ đem lại những lợi ích sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp và hợp pháp: FAMA là công ty dịch vụ kế toán và thuế  được Bộ Tài Chính và Tổng Cục thuế công nhận việc hành nghề hợp pháp.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí thuê dịch vụ sẽ thấp hơn so với việc tổ chức bộ máy kế toán. Chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo về việc quản lý con người, mua phần mềm kế toán, trang thiết bị máy móc, chỗ ngồi....Chủ doanh nghiệp dành thời gian tập trung thời gian vào việc xử lý công việc chuyên môn, tìm kiếm khách hàng...
  • Đảm bảo công việc luôn được vận hành: dịch vụ thuế, kế toán luôn vận hành để đảm bảo công việc trôi chảy, không bị gián đoạn. Chủ doanh nghiệp không bận tâm về việc nhân viên nghỉ thai sản, lo lắng đăng tuyển tìm người phù hợp khi nhân viên xin nghỉ, công việc gián đoạn không được bàn giao từ người trước.
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng: dịch vụ thuế, kế toán của chúng tôi được cung cấp và quản lý bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, luôn được cập nhật kiến thức mới và đầy đủ. Chúng tôi đã tư vấn thành lập hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ kế toán hàng trăm doanh nghiệp và hình thành nên các trường hợp xử lý chuẩn mực (best practice).
  • Sử dụng phần mềm hợp pháp và dùng công nghệ cập nhật: với việc ứng dụng những phần mềm có bản quyền hợp pháp và công nghệ phù hợp và cập nhật liên tục, dữ liệu được bảo mật và Quý khách có thể giám sát việc thực hiện dịch vụ của chúng tôi online.
  • Đạo đức: FAMA luôn huấn luyện và cập nhật đạo đức với toàn thể nhân viên Chính trực -Khách quan - Bảo mật - Năng lực chuyên môn và tính thận trọng - Tư cách nghề nghiệp.

FAMA hoạt động hướng đến các giá trị cốt lõi Học tập - Sáng tạo - Cam kết

"FAMA - An tâm quản trị"

 

FAMA certification P1Picture2